Trang Chủ

ZACOLAND hiện đang là đơn vị tiên phong trên thị trường về hoạt động quản lý, vận hành hệ thống nhà cho thuê cho các chủ nhà/ chủ đầu tư đầu tư vào mô hình xây nhà cho thuê nhưng không muốn bỏ quá nhiều thời gian, công sư vào việc vận hành nó.

Với các thế mạnh:

- Am hiểu thị trường: hệ thống nhà cho thuê của Zacoland quản lý hiện tại trải đều các quận trung tâm với đa dạng phân khúc từ ký túc xá cao cấp, phòng trọ tiện nghi, căn hộ mini ... là cơ sở thực tế để Zacoland nắm và hiểu rõ được tình hình thị trương từng vị trí và từng phân khúc.

- Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết: Bản chất công việc quản lý nhà cho thuê không quá phức tạp và khó khăn nhưng nó đòi hiểu nhiều thời gian và sự nhiệt tình để khách thuê cảm nhận được sự ân cần, gần gũi của người quản lý. Đa phần các bạn nhân viên của Zacoland hiện tại là các bạn trẻ, nhiệt tình, năng động sẵn sàng lao vào các công việc để phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đảm bảo tình trạng căn nhà cho chủ đầu tư.

- Quy trình quản lý rõ ràng: Công việc quản lý hệ thống nhà cho thuê gói gọn lại sẽ gồm các modun chính từ việc Set up tình trạng căn nhà ban đầu, triển khai tìm kiếm khách thuê đang có nhu cầu, tư vấn khách xem phòng và thủ tục hợp đồng, hỗ trợ khách trong quá trình ở, chăm sóc gia hạn hợp đồng cho khách thuê. Với kinh nghiệm thời gian dài trong mô hình này Zacoland đang ngày hoàn thiện hơn quy trình quản lý để việc vận hành có thể chạy một cách trơn tru và ít gặp rủi ro nhất.

- Ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại: cùng với xu hướng phát triển của xã hội thì việc áp dụng các nền tảng công nghệ vào trong các hoạt động cuộc sống và kinh doanh đang ngày trở nên phổ biến, công nghệ sẽ giúp chúng ta tiến hành cùng công việc đó tốn ít thời gian và công sức hơn, thuận tiện thống kê theo dõi báo cáo theo thời gian thực mà không cần chờ đợi đến ngày chốt báo cáo mới nắm tình hình kinh doanh của dự án.

Phối hợp chặt chẽ 4 thế mạnh trên Zacoland đang ngày khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong mảng quản lý vận hành hệ thống nhà cho thuê, đem đến cho khách thuê không gian sống tiện ích sạch sẽ và mang đến sự an tâm cho chủ đầu tư/ chủ nhà trong việc giúp gìn giữ các tài sản bất động sản giá trị lớn của họ.