Thuê ngay phòng trọ cũ kĩ, cô gái khiến ai cũng chê cười nhưng bước vào thì "cứng họng"

Ngày:03/06/2019 lúc 13:26PM

Thuê ngay phòng trọ cũ kĩ, cô gái khiến ai cũng chê cười nhưng bước vào thì "cứng họng"

Mỗi sáng thức dậy, được ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong căn phòng yêu thích, hẳn là cả ngày sẽ tràn đầy năng lượng và cảm hứng.

Việc cải tạo căn hộ hay phòng ở cũ kĩ, chật hẹp luôn là những ý tưởng tuyệt vời để bạn vừa có không gian sống thoải mái theo đúng ý thích, vừa tiết kiệm được chi phí thuê những căn hộ đẹp nhưng đắt đỏ. Câu chuyện của một cô gái Trung Quốc dưới đây cũng như vậy.

Để tiết kiệm chi phí thuê nhà giá cao ở thành phố, cô gái này đã quyết định thuê một phòng trọ chỉ vỏn vẹn 10m2 đã cũ kĩ và có phần hơi bẩn, tường lem nhem các vết màu vẽ, mạng nhện chăng đầy, nhưng giá thuê lại rất rẻ. Ngay sau đó, cô bắt tay vào cải tạo và trang trí để biến nó thành căn phòng đẹp chẳng kém gì những phòng hạng sang đắt đỏ.


Căn phòng ban đầu trông rất tối tăm và ẩm thấp, tường bị vẽ màu lem nhem, đồ đạc cũng đã cũ hết.


Một tủ quần áo lớn được kê gần cửa ra vào cũng đã ngả màu cũ kĩ.Cô gái bắt tay vào vẽ phác thảo những chi tiết sẽ cải tạo và làm mới trong căn phòng.


Bức tường lem nhem được cạo sạch lớp sơn cũ......và sơn lại trắng tinh trông rất sáng sủa và sạch sẽ. Tủ quần áo được sơn lại ton-sur-ton với màu sơn tường.


Cô gái còn "đầu tư" cả thảm trải nhà họa tiết...


...gương cỡ lớn, đèn nháy...


... và kê thêm một chiếc bàn trắng gần đầu giường lấy chỗ ngồi làm việc và tiện che vết nứt trên tường.


Chiếc bàn cũ trong phòng cũng được sơn sửa lại làm bàn trang điểm xinh lung linh.


Căn phòng sau khi được "thay áo mới" trông vô cùng sáng sủa và bắt mắt, sinh động, khiến ai nhìn vào cũng muốn ở cùng.


Bức tường ở cuối giường được cô gái chăng thêm một tấm lưới và treo lên rất nhiều ảnh kỉ niệm. Mỗi sáng thức dậy, được ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong căn phòng yêu thích, hẳn là cả ngày sẽ tràn đầy năng lượng và cảm hứng.


Nhờ tính toán và lên kế hoạch kĩ lưỡng, nên cô gái tiết kiệm được khá nhiều tiền sửa và cải tạo căn phòng. Tổng chi phí mà cô dành ra để mua thêm sơn tường, nệm, gối mới, bàn, thảm, đèn, in ảnh,... là 1964 tệ, tương đương hơn 6.6 triệu đồng.


                                                             Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)


Zacoland .com
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục