TIP THUÊ PHÒNG

 • Độ bẩn của ngôi nhà tiết lộ tính cách chủ nhân - Vnexpress.net

  Độ bẩn của ngôi nhà tiết lộ tính cách chủ nhân - Vnexpress.net

  Ngày:27/06/2019 lúc 14:56PM

  Người sáng tạo thường sẽ để bàn làm việc và không gian chung căn phòng bề bộn, Người ít quan tâm đến bản thân thường sẽ để phòng tám bề bộn… Nhìn cách một người rửa bát hay xếp quần áo bạn có thể đoán được phần nào tính cách người đó vậy nên nếu muốn tìm hiểu một người mới quen thì chỉ việc thường xuyên ghé thăm căn phòng nơi họ sống là đã đoán được phần nào về tính tình người bạn mới, cùng tìm hiểu thêm những phát hiện của Bright Side..Xem tin.
  Xem tiếp

 • Ý tưởng thiết kế nội thất không gian phòng trọ 10-12m2 nhỏ gọn và đẹp - Cungcau.vn

  Ý tưởng thiết kế nội thất không gian phòng trọ 10-12m2 nhỏ gọn và đẹp - Cungcau.vn

  Ngày:25/06/2019 lúc 09:15AM

  Chỉ với không gian từ 10-12m2, nhưng nếu có kiến thức và một chút thẩm mỹ khéo tay thì hoàn toàn có thể biến không gian phòng trọ nhỏ hẹp đó thành những căn phòng trọ " đẹp như mơ", cùng cungcau.vn tìm hiểu một vài bí kíp ;)Tìm hiểu ngay .
  Xem tiếp

 • Có 300 triệu nên mua chung cư mini hay căn hộ dự án? - Nhadat.tuoitre.vn

  Có 300 triệu nên mua chung cư mini hay căn hộ dự án? - Nhadat.tuoitre.vn

  Ngày:25/06/2019 lúc 08:50AM

  Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở tại các khu trung tâm thành phố tăng cao mà quỹ đất hạn hẹp thì chung cư mini/ căn hộ mini là phương án để nhiều người nhắm đến để thuê thậm chí mua luôn nếu xác định ở lâu dài. Các cặp vợ chông trẻ hay người thu nhập thấp và trung bình, với số tiền chỉ dăm ba trăm triệu trong tay thì liệu phương án mua chung cư mini hay chung cư dự án sẽ tốt hơn ? hãy cùng nhadat.tuoitre.vn đi tìm hiểu sâu hơn về cả 2 phương...
  Xem tiếp

 • Phong thủy ban thờ: Ở nhà trọ, nhà thuê có nên lập ban thờ không?

  Phong thủy ban thờ: Ở nhà trọ, nhà thuê có nên lập ban thờ không?

  Ngày:24/06/2019 lúc 20:39PM

  Đi thuê trọ, thuê nhà riêng để ở thì có cần lập bát hương và bàn thờ cúng hay không ? Nếu có thì cần thờ cúng như thế nào cho phải đạo thì không phải ai cũng biết, cùng tìm hiểu kỹ hơn chủ đề này trong bài tin sau.Xem tin.
  Xem tiếp

 • CHỈ CẦN CUỘN BĂNG DÍNH CŨNG CÓ THỂ THOÁT CHÁY, NGẠT - ANNINHTHUDO.VN

  CHỈ CẦN CUỘN BĂNG DÍNH CŨNG CÓ THỂ THOÁT CHÁY, NGẠT - ANNINHTHUDO.VN

  Ngày:23/06/2019 lúc 10:37AM

  Số lượng các tòa nhà , chung cư mini cho thuê trọ mọc lên ngày càng nhiều tại các thành phố lớn tuy nhiên các kỹ năng thoát hiểm trường hợp cháy nổ trong các tòa nhà như vậy không phải ai cũng biết, phần lớn trường hợp chết người trong các vụ cháy xảy ra là do CHẾT NGẠT VÌ KHÓI ĐỘC chứ không phải vì cháy lửa, cùng Anninhthudo.vn tìm hiểu kỹ hơn về các kỹ năng sinh tồn khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra...Xem tin.
  Xem tiếp

 • TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THUÊ PHÒNG ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI CÔNG TY ?

  TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THUÊ PHÒNG ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI CÔNG TY ?

  Ngày:06/06/2019 lúc 15:19PM

  Nói tới sinh viên, người mới đi làm, đi làm lâu năm, vợ chồng trẻ hay thậm chí quản lý cấp cao, chuyên gia nước ngoài… đố bạn biết điểm chung là gì?….🙄🙄🙄 Thật khó để nghĩ phải không ?^^Vấn đề chúng ta đang bàn đến đây là …. Ở Thuê. ( Dân dã gọi là thuê trọ)Về chủ để này thì có khá nhiều góc cạnh để đề cập, nhưng giới hạn bài viết này chúng ta chỉ quan tâm đến khía cạnh đang rất nóng sốt hiện tại đó là :” Nên thuê trọ của Chính chủ/ Cá...
  Xem tiếp