ZACOLAND KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ CÔNG TY ZACO LEAGUE 2019

Ngày:22/06/2019 lúc 15:40PM

ZACOLAND KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ CÔNG TY ZACO LEAGUE 2019


Vào sáng ngày 22/6/2019 tại sân bóng Hoàng Hoa Thám, Tân Bình Công ty Zacoland đã chính thức tổ chức buổi lễ khai mạc giải đấu nội bộ Zaco League 2019 cho toàn thể anh em nam nhân viên trong công ty.

Tiền thân của giải đấu Zaco League này chính là những buổi sinh hoạt đá bóng giao lưu giữa các đội nhân viên của công ty vào định kỳ hàng tuần, nhận thấy giải đấu được đông đảo anh em hưởng ứng và góp phần rèn luyện sức khỏe cho anh em công ty trong việc chiến đấu lộ trình dài hạn đưa công ty phát triển, ban lãnh đạo công ty Zacoland đã quyết định tổ chức giải đấu một cách chuyên nghiệp để nâng cao sức khỏe và tinh thần gắn kết tập thể của anh em.

Đến với giải đấu lần này anh em nhân viên công ty được chia làm 03 đội với các tên gọi thể hiện tinh thần chiến đấu của mỗi đội:

TỐC ĐỘ - WINNWER - PHÁO THỦ


DIỄN BIẾN BUỔI LỄ KHAI MẠC:
CEO Trần Văn Sơn phát biểu khai mạc buổi lễ.


Cầu thủ các đội chăm chú lắng nghe CEO phát biểu


CEO tặng hoa cho đội trưởng các đội


Minh Thái - Đại diện cầu thủ lên phát biểu và tuyên thệ


Văn Tình- Đại diện tổ trong tài lên phát biểu và tuyên thệ


Đến với giải đấu lần này, Sức khỏe là chính nhưng quyết tâm đoạt Cúp vô địch và Chiếc giày vàng của các cầu thủ là "mười" ^^


Niềm khát khao của cầu thủ các đội ^^


Cầu thủ của các đội đều là nhân viên các bộ phận Kinh Doanh - Vận Hành của công ty , Hai bộ phận chủ chốt của công ty trong việc đầu tư phát triển mô hình quản lý HỆ THỐNG NHÀ CHO THUÊ.

Điểm danh sơ qua quân số các đội...


FC TỐC ĐỘ


Hoàng Uy - Minh Nhật - Văn Tài - Duy Thắng - Quang Huy- Đình Hậu- Trọng Vinh- Chí Thiện - Quốc Toản.FC WINNER


Hoàng Pháp - Ngọc Quí - Văn Đức - Minh Thái- Hồng Ngọc - Quốc Vẫn - Đại Nhân(vắng)FC PHÁO THỦ


Văn Sơn - Văn Tình - Văn Dương- Bảo Tín - Lê Hùng - Lê Thịnh - Thanh Hiếu- Minh Tú- Đình Hoàng.


Để giải đấu diễn ra, ngoài tinh thần thể thao sôi nổi của các cầu thủ thì không thể không nhắc đến những công sức đóng góp hết sức to lớn của các Hot Girl công ty trong ban tổ chức, những người sẵn sàng thức đến khuya để tổng hợp danh sách đăng ký, vất vả luyện tập điều phối chương trình, thức dậy đến sớm để lo toan khâu hậu cần chuẩn bị ...


Ban tổ chức giải đấu.


Với văn hóa gắn kết như 01 gia đình, phối hợp như 01 đội bóng , đội ngũ nhân sự của Zacoland đang từng ngày phát triển và trưởng thành hơn về tư duy và kỹ năng trong môi trường Zacoland.


Nhân sự là yếu tố then chốt của doanh nghiệp và Zacoland luôn cố gắng tập trung xây dựng môi trường văn hóa tốt nhất cho nhân sự.


Lịch các trận đấu của giải đấu sẽ được diễn ra định kỳ vào lúc 6h sáng thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, các đội thi đấu với nhau theo thể thức xoay vòng và tính điểm tổng kết vào cuối mỗi tháng. 

Đây là giải đấu nội bộ nhưng cũng là bước quan trọng tuyển chọn cầu thủ chuẩn bị cho giải đấu  ZacoCup 2019 - Giải đấu giao hữu với các doanh nghiệp dự kiến tổ chức tháng 10 sắp tới.

Cùng lướt qua những khoảnh khắc của các lượt đấu ngày 23/6 của giải...
 ...

Cám ơn các bạn đã theo dõi, Hẹn gặp lại tại các bản tin kế tiếp của giải.


Zacoland .com
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục