ZACO LEAGUE 29/6/19: TRẬN THƯ HÙNG CỦA " KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ" - CHUNG KẾT MÙA 1.2019

Ngày:30/06/2019 lúc 10:59AM

Mong Ngóng!

Hồi hộp!

Hào hứng!

Đó chính xác là cảm xúc của tất cả cầu thủ các đội trước giờ bóng lăn trong khuôn khổ các lượt đấu vòng cuối của Zaco League mùa 1.Sáng ngày 29/6/19 vừa qua, các lượt đấu cuối của Zaco League 2019 mùa 1 đã diễn ra với khí thế sôi nổi, sục sôi của các đội .

Như đã tường thuật trong các bản tin trước, bước vào vòng cuối của mùa 1 các đội đang được xếp hạng theo thứ tự điểm số đã ghi được : FC Pháo Thủ ( 2 điểm) - FC Winner ( 10 điểm) - FC Tốc Độ ( 10 điểm). Chính vì vậy có thể thấy vòng đấu cuối như là vòng chung kết phân định 2 đội Tốc Độ và Winner khi mà Pháo Thủ đã hết cơ hội. ( Điểm thú vị là ngay từ đầu mùa giải đến hiện tại Thì Tốc Độ và Winner đều có kết quả huề nhau tại những lần đụng độ nên lượt đấu cuối phân định ngôi vương này càng trở nên kịch tính và thu hút)

Bước vào vòng đấu cuối, cả 3 đội đều đang sở hữu cho mình những cầu thủ nổi bật trong đội hình:


FC Tốc Độ với nổi bật hàng thủ chắc chắn:


“ Người Nhện” Quang Huy: với các pha phản xạ xuất thần đã làm nản chân nhiều tiền đạo đối thủ


 “ Lá chắn thép” Đình Hậu: Khả năng công thủ toàn diện khiến rất khó để tiền đạo đối bạn vượt qua để đưa bóng vào khung thành.“ Neymar” Văn Tài: Các pha bóng lắt léo cùng những cú chéo góc nguy hiểm luôn đặt khung thành đối phương ở tình trạng báo động mỗi khi anh có bóng.
FC Winner sự đồng đều giữa 03 tuyến: Hậu vệ đô con Quốc Vẫn: Những pha dành bóng chắc chắn, phá bóng mạnh mẽ và lâu lâu là các cú nã đại bác góc xa là những gì mọi người nghĩ đến khi nhắc về “Rambo “ hàng phòng ngự này.“ Messi" Minh Thái thủ lĩnh tuyến giữa điều phối bóng và lâu lâu là những pha dâng lên áp sát khung thành đối phương cực kỳ khó chịu. “ Sát thủ săn bóng” Hữu Đức - mẫu cầu thủ sở hữu Tốc Độ, Kỹ Thuật và sự Nhạy bén luôn làm con người này trở thành nhân vật đáng sợ mỗi lần có bóng.FC Pháo Thủ tuy hết cơ hội nhưng vẫn có những hạt nhân bùng nổ trong đội hình. Thủ Lĩnh hàng công Đình Hoàng, luôn có mặt và phát động các đợt tấn công nhanh. 


“Bức tường” khó xuyên thủng Văn Tình, chặn đứng hầu hết các đường lên bóng tấn công của đối thủ trong phạm vi anh phụ trách.


 “Kaka” Bảo Tín với các pha xử lý bóng đầy kỹ thuật cung cấp cho đồng đội nhiều đường kiến tạo nguy hiểm.


Chúng ta cùng đến diễn biến chính kết quả các lượt đấu:

Lượt đấu đầu tiên: Winner (3) - Pháo Thủ (1)


Một bên là khát khao dành trọn 3 điểm để lấy lợi thế, Một bên là  hoàn cảnh không còn gì để mất , nhiều tình huống nguy hiểm đã diễn ra ngay từ những phút đầu trận đấu, Không bỏ lỡ cơ hội lần lượt Minh Thái, Ngọc Quí ( 2 lần)đã nổ súng và đưa về 3 bàn thắng cùng 3 điểm cho Winner, Về phần Pháo Thủ cũng có được 01 bàn gỡ do công của Đình Hoàng.Lượt đấu Thứ hai: Tốc Độ (2) - Pháo Thủ (1)


Áp lực hơn Winner trong lượt đấu đầu, Tốc Độ buộc phải dành lấy 03 điểm ở lượt đấu này để cân bằng lợi thế cùng đối thủ Winner lượt sau nếu không tình hình sẽ cực kỳ khó khăn cho Tốc Độ, Tuy nhiên với tinh thần can trường và quyết chí ghi bàn để lấy điểm danh dự Pháo Thủ đã vươn lên ghi bàn mở tỉ số trận đấu với cú nã góc xa của Đình Hoàng, bàn thắng đó như đánh thức Tốc Độ và khi đã tỉnh dậy Tốc Độ ghi 2 bàn liên tiếp để dành trọn 3 điểm về mình tạo lợi thế ngang ngửa Winner khi bước vào lượt đấu cuối - lượt đấu quyết định.Lượt đấu cuối cùng: Trận Thư hùng của “ Kỳ Phùng Địch Thủ” Tốc Độ - Winner


Bước vào lượt đấu cuối 2 đội đều tung ra sân ngay từ đầu với đội hình mạnh nhất.Ngay từ những giây phút đầu tiên khán giả ngoài sân đã có thể cảm thấy được sức nóng của trận đấu qua từng đường chuyền, cú chạm bóng, lốc bóng áp sáp của cả 2 đội. 
Tốc độ rất nhanh và khẩn trương.


Sau thế trận giằng co tầm 10’ ban đầu thì vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi cho cả 2 đội mặc dù nhiều cơ hội được tạo ra.Phút thứ 12 trận đấu phía Tốc Độ có sự thay đổi người Trọng Vinh được tung vào sân, đây có thể nói là cầu thủ không chuyên, vào chỉ đủ quân số cho đội Tốc Độ trong các trận đấu trước khi mà bỏ qua khá nhiều pha bóng ngon ăn, cũng vì phần nào lẽ đó nên anh được thả khá lỏng ở hàng công trận đấu này, không có ai theo sát, tận dụng thời cơ phút thứ 14 từ 01 pha chuyền bóng của Nhật Toản bên cánh phải Trọng Vinh đã dâng lên đón bóng và tung cú sút về phía khung thành Của Đại Nhân.

Và...Vào…… 1-0 cho Tốc Độ.

Không thể ngờ được bàn thắng khởi đầu tại 01 trận đấu quan trọng lại đến từ 01 cầu thủ vốn như âm thầm tại các trận đấu trước.

Nhưng có lẽ đúng là cầu thủ này chỉ góp phần khơi mào kịch tính trận đấu hơn chứ chưa đóng vai trò quyết định được khi chỉ ngay 2’ sau đó, tình huống chạm tay của chính cầu thủ này trong vòng cấm địa đội nhà đã đưa về quả pen ngon ăn cho Winner và Quốc Vẫn đã không ngại ngần gì lấy về bàn gỡ hòa cho đội mình.


Ngay sau khi 2 bàn thắng cho 2 đội được ghi trận đấu như chuyển mình qua thế trận khác - Tốc Độ dồn lên tấn công với Hoàng Uy, Nhật Toản trên hàng công, Quang Huy và Đình Hậu với những cú treo bóng từ xa đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm cận thành đội Winner và điều gì đến cũng phải đến.Phút thứ 18 Hoàng Uy tỏa sáng với cú đụng đầu chếch góc khung thành bóng đi hiểm hóc đã đưa về bàn thắng thứ 2 cho Tốc Độ, Hoàng Uy- mẫu tiền đạo cắm rất nguy hiểm với các pha đánh đầu cận thành rất có duyên trong mùa giải này khi đây là bàn thắng thứ 5 của anh ấy.


Ngay sau đó, Winner vùng dậy ép sân đối thủ nã liên tiếp nhiều cú nhưng sự cản phá xuất sắc của thủ thành Quang Huy cùng nhiều pha thiếu chính xác đã chưa giúp Winner có được bàn thắng san bằng.Mải mê tấn công, Chưa kịp ghi bàn Winner đã nhận thêm trái đắng khi phút thứ 20 từ một pha phản công nhanh Đình Hậu đã vọt lên tung cú sút đầy khó chịu và thủ thành Đại Nhân đành 01 lần nữa ngậm ngùi vào lưới nhặt bóng tranh thủ đưa về vạch giữa sân cho đồng đội khi thời gian trận đấu không còn nhiều.


Với lực lượng tấn công mạnh trong đội hình: Hữu Đức, Quốc Vẫn, Minh Thái, Hồng Ngọc FC Winner liên tiếp ép sân thời gian sau đó, các pha phạt góc phạt biên liên tục hướng về khung thành của Quang Huy đặt nó vào tình trạng báo động, Phút thứ 23 Quốc Vẫn đã dứt điểm lạnh lùng trong 01 pha lộn xộn trước khung thành đưa về bàn thắng thứ 2 cho Winner, ngay sau khi ghi bàn Quốc Vẫn đã rất khẩn trương vào lưới nhặt bóng thay Quang Huy và chạy tức tốc về đặt bóng lại giữa sân để tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi còn lại.

Không để đối thủ ép sân gỡ hòa, các phút cuối của trận đấu Tốc Độ mở ra các đợt phản công hướng về phía khung thành Đại Nhân, sau vài pha dâng lên thì …. hoét.t.t.t.. Hoét...t.t.t.t. Hoét…

Tiếng còi chung cuộc của trọng tài đã cất lên, các cầu thủ Tốc Độ vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.


FC Tốc Độ đã là đội đầu tiên đi vào lịch sử Zaco League khi ghi tên mình lên bảng vàng thành tích của Zaco League . 

Phía bên kia sân là cảm xúc trái ngược và đầy tiếc nuối của các cầu thủ Winner - đội hình đồng đều nhất của mùa giải sở hữu nhiều nhân tố nổi bật nhưng vẫn thiếu đi chút may mắn tại mùa giải lần này.

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc cũng là màn bế mạc trao giải của Zaco League mùa 1.


Kết thúc mùa giải lần này, Fc Pháo Thủ lặng lẽ chúc mừng các các đội bạn khi có 01 mùa giải không như mong đợi, sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng nhưng dường như Pháo Thủ đang thiếu đi 01 tuyến giữa thực sự để gắn kết đội tại mùa này.

FC Winner với những chiến binh quả cảm bất chấp chấn thương vẫn thi đấu đến phút cuối cùng đã chấp nhận cán đích vị trí thứ 2, tiếc nuối có, hụt hẫng có nhưng Winner có quyền tự hào về những gì đã làm được khi là chuỗi trận bất bại cho đến trận cuối cùng.

Fc Winner Nhận giải về nhì mùa 1Và bây giờ… chúc mừng Vô Địch mùa 01 Zaco League 2019: FC TỐC ĐỘ


FC Tốc Độ xuất sắc dành cúp Vô Địch mùa 1.70% sức mạnh của Tốc Độ nằm ở hàng thủ với sự có mặt của Quang Huy, Đình Hậu, Văn Tài tạo thành thế thủ vững chắc, mấu chốt quan trọng để lên ngôi vương mùa này.

Cùng với danh hiệu đội Vô Địch mùa 1 Zaco League 2019, FC Tốc Độ còn dành thêm giải Phong Cách với không có thẻ phạt nào bị nhận.

Về Danh Hiệu Cá Nhân:


Vua phá lưới mùa giải 01 Zaco League thuộc về HOÀNG UY - Tiền đạo của FC Tốc Độ không quá sắc bén thể lực nhưng chủ nhân của các pha chạm bóng bằng đầu tinh tế và nguy hiểm với … bàn thắng trong mùa giải.
Thủ thành xuất sắc mùa giải 01 Zaco League: QUANG HUY - “ Người nhện” của FC Tốc Độ tiếp tục phát huy cao phong độ của mình tại mùa giải lần này.


Thủ thành Quang Huy dành giải Thủ môn xuất sắc mùa 1.
Mùa giải 01 Zaco League chính thức khép lại, mang đến cho khán giả và các cầu thủ nhiều cung bậc cảm xúc, cũng là cơ hội tốt để rèn luyện sức khỏe và ý chí bản thân của mỗi thành viên Zacoland khi mà tất cả các lượt đấu đều bắt đầu vào khung giờ 6h-7h30 sáng. Thể hiện được tinh thần ban tổ chức giải đấu đưa ra là rèn luyện sức khỏe và gắn kết tinh thần tập thể giữa các bộ phận trong công ty.

Mùa giải khép lại thay mặt ban lãnh đạo công ty cám ơn chân thành đến các thành viên trong ban tổ chức đã nhiệt tình đứng sau thức khuya dậy sớm sắp xếp, tổ chức 01 mùa giải đầu tiên đầy cảm xúc .


Nòng cốt ban tổ chức đầy nhiệt tâm của giải đấu.


Cám ơn tất cả các độc giả trung thành của Zaco League đã quan tâm theo dõi tin tức các lượt trận.

Tất cả cùng hướng đến Zaco League mùa 2 2019 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 3/7/2019 tới.

Hẹn gặp lại các bạn tại các màn tranh tài kế tiếp của 3 đội.

Let’ Go!


Cùng xem lại các khoảnh khắc khó quên của vòng đấu cuối..


zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland

zaco league 2019 zacoland


Zacoland .com
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    Gọi đến Hotline:

    088.666.0399