THÊM 01 DỰ ÁN ZACOLAND HỢP TÁC XÂY DỰNG CHO THUÊ SẮP TRÌNH LÀNG TẠI NGUYỄN TRÃI, QUẬN 05

Ngày:16/06/2019 lúc 09:50AM

Là đơn vị chuyên quản lý - vận hành hệ thống nhà cho thuê với các phân khúc riêng biệt  cho sinh viên, người đi làm văn phòng, Chuyên gia quản lý cấp cao. Zacoland đang ngày tiến những bước vững chắc của mình trên lộ trình trở thành 01 đơn vị quản lý - vận hành mô hình nhà cho thuê chuyên nghiệp.


Bằng kinh nghiệm quản lý thực tiễn tại gần 50 tòa nhà với gần 700 đơn vị phòng tại Tp HCM , đội ngũ nhân sự trẻ tuổi nhiệt huyệt, tận tâm lăn xả hết mình vào công việc, Zacoland đang nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ ngày càng lớn từ các chủ đầu tư nhỏ và vừa vào mô hình nhà cho thuê.


Sau lần lượt các dự án hợp tác triển khai thành công khu vực Bình Thạnh, tháng 06 chào hè này Zacoland lại sắp trình làng 01 dự án tại vị trí đắc địa Quận 05.


Dự án với 365 m2 sàn sử dụng, 18 căn hộ mini đầy đủ tiện nghi, đi lại thang máy tại vị trí trung tâm thành phố hứa hẹn sẽ là 01 dự án thuê ở khá tiện lợi cho khách hàng và đầu tư sinh lời khá tốt cho chủ đầu tư khi đi vào vận hành ổn định.Các anh em bộ phận kinh doanh đang qua tập trung khảo sát nhà và tình hình khu vực."Nắm rõ sản phẩm, hiểu rõ nhu cầu thị trường, Tiếp cận khách hàng diện rộng"  là bí kíp nằm lòng để đội ngũ kinh doanh Zacoland có thể nhanh chóng hoàn thành lấp đầy dự án trong thời gian ngắn nhất.Mỗi 01 dự án về đó lại là  01 cơ hội để toàn thể đội ngũ nhân sự các bộ phận của Zacoland rèn luyện và mài giũa tốt hơn các năng lực chuyên môn của mình đóng góp xây dựng công ty vững mạnh.01 DỰ ÁN - VẠN NIỀM TIN, Toàn thể đội ngũ Zacoland cam kết dốc hết sức mình để đáp lại kỳ vọng của chủ đầu tư, khách hàng, đối tác.


Thông tin chi tiết về các sản phẩm từ dự án sẽ được Zacoland cập nhật tại các bài viết kế tiếp.

Let's Go!

Zacoland .com
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    Gọi đến Hotline:

    088.666.0399