TIN NHÀ CHO THUÊ

 • Nhà cho thuê dài hạn giá rẻ phát triển tại TP HCM - Vietnambiz.vn

  Nhà cho thuê dài hạn giá rẻ phát triển tại TP HCM - Vietnambiz.vn

  Ngày:27/06/2019 lúc 14:41PM

  Việc giá đất tăng vùn vụt tại các thành phố lớn đã khiến cho việc sở hữu căn nhà an cư lập nghiệp nơi thành phố trở thành thử thách thật sự cho phần lớn người dân, đặc biệt đối với các người dân thu nhập thấp thì thử thách đó như nhân lên nhiều lần, không còn cách nào khác phần lớn mọi người đều phải chọn phương án đi thuê trọ, tuy nhiên việc thuê trọ cũng phải đối mặt liên tục nhiều vấn đề từ giá thuê liên tục tăng, chuyển chỗ lỉnh kỉnh đồ đạc, an...
  Xem tiếp

 • Xây nhà cho thuê: Những điều cần lưu ý - Vietnamnet.vn

  Xây nhà cho thuê: Những điều cần lưu ý - Vietnamnet.vn

  Ngày:27/06/2019 lúc 14:28PM

  Mảng đầu tư xây nhà cho thuê trọ đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bỏ tiền vào trong những năm gần đây, Nhiều nhà đầu tư chưa nhiều kinh nghiệm thoáng nghĩ mô hình này đầu tư đơn giản, ít rủi ro, dễ quản lý,  thu nhập ổn định mà quên đi những thử thách thực sự sẽ gặp phải khi bắt tay vào tiến hành . Cùng Vietnamnet điểm qua những lưu ý trong mô hình đầu tư xây nhà trọ cho thuê này.Xem tin.
  Xem tiếp

 • Bất động sản cho thuê – hình thức đầu tư

  Bất động sản cho thuê – hình thức đầu tư "một vốn bốn lời - vtv.vn

  Ngày:27/06/2019 lúc 14:22PM

  Bất động sản là loại tài sản có giá trị cao những vẫn có nhiều cách để tham gia đầu tư  khai thác giá trị bất động sản đó mà không cần phải có quá nhiều tiền. Song song với sự gia tăng của giá trị bất động sản theo thời gian thì việc khai thác dòng tiền cho thuê trên bất động sản đó hàng tháng có thể được tiến hành dưới nhiều hình thức: Sở hữu cho thuê, Mua xây cho thuê, thuê cho thuê, hợp tác cho thuê… Cùng vtv đi tìm hiểu sâu hơn về các...
  Xem tiếp

 • Kinh doanh homestay: Tiềm ẩn nhiều rủi ro - cafebiz.vn

  Kinh doanh homestay: Tiềm ẩn nhiều rủi ro - cafebiz.vn

  Ngày:27/06/2019 lúc 14:15PM

  Chỉ trong một thời gian ngắn số lượng các sản phẩm tham gia kinh doanh theo loại hình homestay tăng lên đột biến tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp HCM, Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia hiện mô hình này cũng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro, hãy cùng chuyên gia phân tích.Xem tin.
  Xem tiếp

 • Những lưu ý khi kinh doanh homestay, Airbnb - Vnexpress.net

  Những lưu ý khi kinh doanh homestay, Airbnb - Vnexpress.net

  Ngày:27/06/2019 lúc 14:10PM

  Kinh doanh homestay, Airbnb đang nở rộ trong thời gian gần đây, nhưng làm cách nào để khai thác kinh doanh hiệu quả nhất mô hình này thì không phải ai cũng biết, hãy cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tìm hiểu cách tối ưu mô hình này từ bài tin sau.Xem tin.
  Xem tiếp

 • Sau 4 năm, số lượng phòng cho thuê Airbnb ở Việt Nam tăng gấp 40 lần- News.Zing.vn

  Sau 4 năm, số lượng phòng cho thuê Airbnb ở Việt Nam tăng gấp 40 lần- News.Zing.vn

  Ngày:26/06/2019 lúc 18:20PM

  Nằm trong Top những quốc gia có tốc độ gia tăng kinh doanh mô hình Homestay hàng đầu thế giới, Việt Nam đang cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng và chất lượng của sản phẩm mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú thú vị này.Cùng Zing.vn xem qua các con số thống kê mới nhất...Xem tin.
  Xem tiếp

  Gọi đến Hotline:

  088.666.0399