TUI LÀ QUẢN LÝ NHÀ ZACOLAND

Ngày:20/06/2019 lúc 23:32PM


TUI LÀ QUẢN LÝ NHÀ ZACOLAND

...

Em ơi, Sao nhà mình bị ngắt điện rồi e ?

...
Em ơi cái phòng của chị  đi ra ngoài quên mang chìa khóa ra rồi h sao vào được e ?

...

Em ơi, nhờ e nói giúp chứ cái phòng bên cạnh phòng chị mở nhạc ồn ào suốt không thể nào chị ngủ được…

.

Vâng, “ Em ơi” có lẽ là điệp khúc từ mà tui được nghe đi nghe lại nhiều nhất trong ngày.

Mà không sao, được giúp đỡ người khác xử lý vấn đề của họ là niềm vui của Tui huống chi họ còn là người trả tiền để nuôi tui.

Rứa chắc các bạn thắc mắc tui là ai ???

Vâng...Tui là QUẢN LÝ NHÀ của Zacoland!Rời quê hương tìm đường lập nghiệp, không ai là không mong muốn tạo dựng cho mình 01 tương lại rạng rỡ, huy hoàng.

Có những đứa chắc do ăn muối i ốt nhiều IQ tốt thì chọn vào các trường cao đẳng đại học để dùi mài kiến thức mong ngày ra trường có công việc đàng hoàng, ổn định.

Rồi cũng đầy đứa không có duyên lắm chuyện học hành bài vở mà vẫn máu chí vươn lên thì chọn sẵn cho mình con đường trường đời dấn thân lập nghiệp.

Nói chung lại bằng cách nào đó, IQ thấp hay cao mà đã có chí thì đều muốn xây dựng cho mình một tương lai tươi sáng, giàu cho mình và sướng cho con cháu.

Mà quay lại công việc tui.

Đi hồi lanh quanh rồi không hiểu sao Tui với đầy đứa nữa lại gom lại nhau chung được 01 chỗ là Doanh trại Zacoland (Nói doanh trại vì trong này kỷ luật không khác gì quân đội khi mà 6h sáng đã bắt vác giày ra sân đá bóng… hix hix.. nó sướng dò gì đâu).

Mới vô cặm cụi làm từ thằng sale chạy ngược xuôi đi dẫn khách xem nhà rồi tà tà giúp đủ số lượng khách thì được thăng lên làm Quản lý.

Là Quản Lý đấy. đúng tên gọi là: QUẢN LÝ NHÀ.

Oai không ??

Oai lắm chứ.

Cứ hình dung Quản lý nhà là đầu tóc lúc nào cũng bóng mướt, người phưng phức nước hoa, đi đến đâu là nhân viên tòa nhà cúi gập mình chào đến đó, vào phòng làm việc là máy lạnh phà phà, bênh cạnh là bàn trà dăm ba trái cây ăn nhẹ… chẹp chẹp..

Chưa kể lâu lâu các đối tác alo rủ rê ra tiệc tùng giao lưu, rồi ra đường thì cần gì cũng tự tin nhấc điện thoại ra quan hệ đó đây có đủ,  từ chính trị đến ngân hàng, từ làng lên tới phố...

Đấy cuộc sống tui là vậy đó, nhiều khi thấy đế vương trong mấy bộ phim còn chẳng bằng mình..

… Reng...eng..eng…

( giật mình tỉnh giấc..)

Ah hóa ra có khách hàng gọi.

Thì ra nãy giờ là tui đang phiêu kể về tương lai , ko lâu đâu nhanh thôi chắc cố gắng tầm hơn năm nữa là tui sẽ được như vậy ( Nói cố gắng chứ phải cày cuốc ngày đêm thấy ông bà nội may ra mới được )

Còn bây giờ trước mắt nghe máy khách hàng cái đã.

“ Em ơi, bồn cầu wc phòng chị không hiểu sao lại nghẽn nữa rồi, Em cho ng qua xử lý gấp giúp chị với.

Dạ.. Dạ, e biết rồi chị.

Để em báo thợ ngay ạ.

Mà sau có gì ch cứ báo lên App giúp e cho tiện để bên công ty họ còn theo dõi tình hình xử lý cho chị chị nha. ( C.ty Zacoland mình tiên phong quản lý nhà cho thuê bằng công nghệ hiện đại mà ^^ )

Ok e, cám ơn em. “

Vâng công việc hiện tại của tui là vậy đấy.

✅ Sẵn sàng nghe máy của Khách hàng 24/24 bất kể lúc nào khách hàng cần.

✅ Chạy đôn chạy đáo đến nhà để xử lý cho khách hàng các sự cố khẩn cấp

✅ Kiểm tra, lên phương án sơn sửa lại tình trạng phòng trước khi bàn giao khách để làm sao khách thuê ưng ý nhất không sửa lắt nhắt

✅ Phụ giúp anh em QLN khác set up, vệ sinh sơn sửa các dự án mới về cho kịp tiến độ không để khách phải chờ.Thấy tụi tui lao động mồ hôi ướt mà vẫn rạng rỡ hok ?, do yêu nghề đấy .✅ Định kỳ đi kiểm tra các tòa nhà giám sát chất lượng dịch vụ đội ngũ vệ sinh, bảo vệ


Tụi tui tập mấy này thường xuyên, mấy đứa tập tạ nhằm nhò gì ^^


✅ Lắng nghe góp ý của các khách trong nhà để tìm phương án đáp ứng nguyện vọng cho khách.

✅ Hằng tháng định kỳ đi check đồng hồ điện nước để báo về kế toán xuất bill cho khách.( Đoạn thu tiền này mới căng, khách nào dễ thương tí thì tui còn khỏe còn khách nào mà nhây nhây thì y như rằng tháng đó tui ăn hành ăn hẹ với mấy ảnh quản lý cấp trên về tình trạng thu tiền trễ nên khách nào có lỡ đọc được đoạn này làm ơn nhận bill thanh toán sớm dùm tui tí nhé )

✅ Chưa kể vị trí quản lý nhà này còn luyện thêm được kỹ năng đàm phán , thương thuyết với các thầu, đối tác, hàng xóm, công an.. khi nhà cần xử lý vấn đề nào đó.

✅ Rồi hàng tháng thì lên trình diện chính quyền giấy tờ thủ tục để đăng ký thông tin cho khách thuê trong nhà

Tóm lại.. đã làm quản lý nhà rồi thì là các vấn đề về con người, kỹ thuật, hành chính, pháp lý dần dần là tui nắm tất.

Mà khi đã nắm rồi thì tui thấy mấy chủ nhà tiền tỷ bảo là  tui có trốn góc nào thì tiền bạc, danh tiếng nó cũng đuổi đến tóm tui cho bằng được.

Hà hà…

Nghĩ đến đó là sướng rồi...Thôi khổ trước sướng sau thế mới giàu…

Tui đi sơn tường sơn nhà để đón khách mới vào tiếp đây ( Hên nay thợ thiếu nên được tăng ca tận hưởng lao động, còn gì thích bằng nhìn căn phòng được lột xác dưới ý tưởng và bàn tay phù thủy của mình kk..)


Đồng phục đá banh tụi tui đó, đẹp hok ?


Ổng cởi trần kia cũng là đồng phục nhưng ở chỗ khác, mặc nhầm ^^


Nào rảnh tui kể tiếp cho nghe nghề quản lý nhà tui đang làm… bao Zui!

Ah mà đó là tui nói tui đang làm QLN ở Zacoland đó nhé, ở đây thì đã là Quản Lý Nhà rồi thì ông nào cũng như tui cả thôi bất kể già trẻ gái trai , còn ngoài kia cũng QLN thì tui không chắc được thái độ bắt buộc phải dễ xương với được đào tạo bài bản từng quy trình xử lý như tụi tui đâu.

Trẻ trung, năng động, nhiệt tình, đa năng…

Nói chung khách thuê phòng mà không được phục vụ bởi tụi tui là 01 điều đáng tiếc nhất trên đời… nói thiệt!

Vậy nên có khách nào đang cần thuê hay có ng thân đang cần thuê phòng mà lỡ có đọc được bài này thì nhanh chóng mà vô Zacoland.com tick cái ô chat để đc mấy cô cskh dễ thương tư vấn nhá.

hehe, nói là bạn của tui là còn được mã ưu đãi quà tặng nữa nó.

Nhớ nha , mã ưu đãi là : BANCUATUI

Vậy nhá,

Bye hén.


Zacoland .com
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục